Công an xã Vĩnh Viễn A tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử gắn với chương trình “Mùa hè quê hương”

Thứ bảy - 29/07/2023 02:19 878 0
          Ngày 23/7/2023, Công an xã Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã tổ chức Lễ ra quân cao điểm Tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt sử dụng tài khoản định danh điện tử và thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn xã, gắn với ra quân chương trình “Mùa hè quê hương” năm 2023.
Một số hình ảnh ngày đầu ra quân Tuyên truyền, hướng dẫn đăng ký, kích hoạt sử dụng tài khoản định danh điện tử và thực hiện dịch vụ công trực tuyến và chương trình “Mùa hè quê hương”
        Theo đó, khoảng 60 cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thuộc Công an xã, Đoàn Thanh niên xã và sinh viên trường Đại học Cần Thơ sẽ chia thành 05 tổ để hỗ trợ, hướng dẫn người dân đăng ký, kích hoạt sử dụng tài khoản định danh điện tử và thực hiện dịch vụ công trực tuyến tại 5/5 ấp của xã. Đồng thời, lực lượng sẽ tổ chức tuyên truyền rộng rãi, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị trong việc hướng dẫn người dân đăng ký, sử dụng tài khoản định danh điện tử, gắn với việc thực hiện chương trình “Mùa hè quê hương”. Đợt cao điểm và chương trình “Mùa hè quê hương” sẽ diễn ra đến hết tháng 10/2023. Từ đó, góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã./.

Trần Văn Mol
Công an xã Vĩnh Viễn A