Tuổi trẻ Công an tỉnh vận động, sửa chữa nhà cho cựu chiến binh

Chủ nhật - 23/07/2023 10:12 616 0
        Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân những người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp ngành chức năng, chính quyền địa phương xã Đại Thành và Đoàn Thanh niên Công an thành phố Ngã Bảy tổ chức sửa chữa nhà cho ông Nguyễn Văn Thắng, hội viên Hội Cựu chiến binh ấp Mang Cá, xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy.
Đại biểu, Đoàn viên thanh niên các lực lượng và gia đình ông Nguyễn Văn Thắng
        Trước đây, ông Nguyễn Văn Thắng tham gia cách mạng và trở về công tác tại địa phương. Hiện ông là hội viên Hội Cựu chiến binh ấp Mang Cá. Ở độ tuổi gần 70, cuộc sống gia đình ông gặp nhiều khó khăn, đặc biệt về nhà ở. Thấu hiểu hoàn cảnh của ông, Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận động mạnh thường quân, ngành chức năng cùng với sự đóng góp của gia đình với tổng số tiền 25 triệu đồng để ông Thắng sửa lại nhà.
Các lực lượng hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho ông Nguyễn Văn Thắng
        Với thông điệp “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, trong thời gian qua, tuổi trẻ Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh, tri ân những công lao, đóng góp của lực lượng thanh niên xung phong, thương, bệnh binh, các anh hùng Liệt sỹ, người có công với cách mạng. Qua đó, góp phần tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, phát huy vai trò xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay./.
Châu Hoài Xuyên
Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị