Tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho cán bộ, chiến sỹ năm 2023

Thứ năm - 13/07/2023 05:41 780 0
Công an tỉnh Hậu Giang vừa hoàn thành xong lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho gần 800 cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Công an cấp tỉnh và cán bộ hướng dẫn cấp huyện năm 2023. Đây là chương trình tập huấn hàng năm của Công an tỉnh nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật, đồng thời thực hiện nghiêm các quy định của Bộ Công an về công tác Điều lệnh nội vụ, Điều lệnh đội ngũ và Nghi lễ Công an nhân dân.
Đợt tập huấn lần này có nhiều đổi mới so với những lần trước đây, với phương châm “lấy hiệu quả là tiên quyết, học viên là trung tâm và người huấn luyện giữ vai trò then chốt”. Qua đợt tập huấn, cán bộ, chiến sỹ đã được nâng cao về sức khỏe, thể lực, kỹ thuật, chiến thuật, võ thuật, tư thế, tác phong, điều lệnh và các nghi lễ Công an nhân dân. Kết quả kiểm tra có 100% cán bộ, chiến sỹ đạt yêu cầu và hoàn thành lớp tập huấn theo chương trình.
          Một số hình ảnh của lớp tập huấn:
Cán bộ, chiến sỹ thực hiện các nội dung võ thuật1
Cán bộ, chiến sỹ thực hiện các nội dung võ thuật2
Cán bộ, chiến sỹ thực hiện các nội dung võ thuật
Thực hiện Điều lệnh và nghi lễ Công an nhân dân1
Thực hiện Điều lệnh và nghi lễ Công an nhân dân2
Thực hiện Điều lệnh và nghi lễ Công an nhân dân

Tác giả bài viết: Lê Hải Đăng - Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị

Cổng thông tin BCA