Đảm bảo an toàn Giải marathon quốc tế “Vietcombank Mekong delta” Hậu Giang lần V-2024

Chủ nhật - 07/07/2024 03:24 848 0
Trong 02 ngày, 6 và 7/7, tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang diễn ra Giải marathon quốc tế “Vietcombank Mekong delta” Hậu Giang lần V-2024, thu hút gần 11.000 vận động viên trong và ngoài nước tham dự. Công an tỉnh triển khai lực lượng đảm bảo an toàn cho giải chạy.
Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hậu Giang hướng dẫn các phương tiện đến tham dự lễ khai mạc
          Để làm tốt công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho Ban Tổ chức, vận động viên, du khách tham gia giải chạy. Công an tỉnh Hậu Giang triển khai kế hoạch, phương án và huy động tối đa lực lượng nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn Giải marathon quốc tế “Vietcombank Mekong delta” Hậu Giang lần V-2024
Kiểm tra khu vực tổ chức lễ khai mạc
          Tiến hành kiểm tra, đảm bảo an toàn phòng cháy, cha cháy địa điểm tổ chức, cơ sở lưu trú, ăn uống; tuần tra, kiểm soát, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng; phân công lực lượng chốt chặn, phân luồng bảo đảm an toàn lễ khai mạc và an ninh, an toàn cho các vận động viên tham gia các cư ly chạy gồm: 1,1km (trẻ em 9-11 tuổi), 2,4km (thiếu niên 12-15 tuổi), 5km, 10km, 21km và 42km.
Các bộ, chiến sỹ Công an tỉnh làm nhiệm vụ phân luồng, chốt chặn  và hướng dẫn giao thông tại ngã tư nơi vận động viên chạy qua
          Với sự chuẩn bị chu đáo, Công an Hậu Giang đã thực hiện tốt việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, góp phần vào thành công Giải marathon quốc tế “Vietcombank Mekong delta” Hậu Giang lần V-2024 và để lại những ấn tượng đẹp về đất và con người Hậu Giang trong lòng vận động viên, du khách.

Tác giả bài viết: Hải Đăng, Phòng công tác đảng, công tác chính trị

Cổng thông tin BCA