Công an tỉnh Hậu Giang triển khai công tác tuyển công dân năm 2025

Thứ tư - 03/07/2024 21:01 3.402 0
       Chiều ngày 03/7, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025. Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
        Năm 2024, Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp chặt chẽ với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng thời phát động có hiệu quả phong trào thi đua trong công tác tuyển công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, từ đó đã thực hiện đạt 100% chỉ tiêu được giao. Quá trình thực hiện luôn đúng quy định của pháp luật, đảm bảo trình tự, thủ tục, công khai, dân chủ, tạo sự đồng thuận trong cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân.
Thượng tá Dương Hoàng An, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh,
 Trưởng phòng tổ chức cán bộ báo cáo kết quả công tác tuyển công dân năm 2024
và phương hướng, nhiệm vụ năm 2025
Ảnh: lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương phát biểu thảo luận tại hội nghị
        Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị năm 2025 Công an các đơn vị, địa phương cần chủ đồng rà soát nguồn tuyển từ sớm và đẩy mạnh công tác tuyên truyền để công dân tự nguyện viết đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, nhất là số công dân có trình độ chuyên môn phù hợp theo quy định của Bộ và đáp ứng nhu cầu công tác của Công an tỉnh.
Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo
        Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Công an các địa phương khắc phục những hạn chế, khó khăn, phối hợp hoàn thành hồ sơ, thủ tục tuyển công dân năm 2025 đúng trình tự, thời gian quy định, bên cạnh đó, Công an cơ sở cần phát huy tốt dữ liệu đang quản lý để chủ động rà soát nguồn tuyển. Đồng thời quan tâm thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với thân nhân, gia đình và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân.

Ảnh: Đại tá Nguyễn Thanh Tràng, Phó Bí thư Đảng ủy,
Phó Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho tập thể và cá nhân
        Tổng kết công tác tuyển công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, Công an tỉnh Hậu Giang khen thưởng cho 3 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tác giả bài viết: Văn Thừa - Hải Đăng

Cổng thông tin BCA