Công an tỉnh Hậu Giang ra mắt mô hình “thắp sáng niềm tin, phát triển kinh tế”

Thứ ba - 02/07/2024 04:07 1.070 0
        Sáng ngày 2/7, Ban Thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ ra mắt mô hình “thắp sáng niềm tin, phát triển kinh tế” trên địa bàn thị xã Long Mỹ. Dự lễ ra mắt có anh Trương Minh Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, ông Đỗ Cao Cường, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hậu Giang, Giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp đào tạo và sát hạch lái xe Vị Thanh; các thành viên Ban chỉ đạo mô hình, đại diện lãnh đạo Ngân hàng chính sách xã hội, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể trên địa bàn thị xã Long Mỹ.
Thượng tá Lê Bá Răng, Phó trưởng phòng công tác đảng, công tác chính trị,
ông Đỗ Cao Cường, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hậu Giang tặng suất học
lái xe cho 2 thanh niên
        Với tinh thần “không để ai bỏ lại phía sau” mô hình thắp sáng niềm tin, phát triển kinh tế với mong muốn đồng hành cùng thanh niên có quá khứ lầm lỡ về địa phương tái hòa nhập cộng đồng, nhất là thanh niên chấp hành xong án phạt tù trong việc vay vốn, hỗ trợ đào tạo nghề, hướng dẫn việc làm, phát triển kinh tế.
       Mô hình “thắp sáng niềm tin, phát triển kinh tế” được Ban Giám đốc Công an tỉnh ra quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc, do đồng chí Trưởng phòng công tác đảng, công tác chính trị làm Trưởng Ban chỉ đạo, thành viên là lãnh đạo các Phòng chức năng Công an tỉnh và đồng chí Trưởng Công an thị xã.
Anh Trương Minh Hoàng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trung tá Nguyễn Trung Thành, Phó Trưởng Công an thị xã Long Mỹ tặng quà cho các thanh niên
        Tại lễ ra mắt mô hình, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp đào tạo và sát hạch lái xe Vị Thanh đã tặng 2 suất học nghề lái xe ô tô hạng C, mỗi suất trị giá 16 triệu 900 nghìn đồng cho 2 thanh niên và Ban Chỉ đạo mô hình tặng 10 phần quà, mỗi phần 300 nghìn đồng cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Hải Đăng - Phòng công tác đảng, công tác chính trị

Cổng thông tin BCA