Công an huyện Châu Thành A tích cực tham gia Hội thi do Huyện ủy Châu Thành A tổ chức

Thứ hai - 15/07/2024 11:37 1.528 0
        Vào ngày 12/7/2024, Công an huyện Châu Thành A hoàn thành các nội dung của Hội thi “Tìm hiểu Chuyên đề năm 2024 - 2025”, “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện và sách 20 năm Hậu Giang - Thành tựu và khát vọng phát triển” do Ban Thường vụ Huyện uỷ Châu Thành A tổ chức và đạt giải khuyến khích toàn đoàn.
Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Châu Thành A tại Hội thi
        Theo đó, Hội thi có 16 đội thi gồm Đảng ủy các xã, thị trấn, Công an, Quân sự, các Trường trung học phổ thông và Trường phổ thông dân tộc nội trú Him Lam với 03 nội dung thi: tự giới thiệu, thuyết trình và trả lời câu hỏi. Hội thi đề ra mục đích nhằm tuyên truyền sâu rộng nội dung, giá trị quyển sách “20 năm Hậu Giang - Thành tựu và khát vọng phát triển”; ôn lại truyền thống lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc Việt Nam nói chung và Nhân dân huyện Châu Thành A nói riêng; hiểu rõ trách nhiệm, nghĩa vụ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy nội lực, tận dụng “thời kỳ vàng”, hiện thực khát vọng xây dựng tỉnh Hậu Giang phát triển nhanh, bền vững, toàn diện, bao trùm.
        Với sự chuẩn bị chu đáo về kịch bản, trang phục, đạo cụ minh hoạ, Đội thi Công an huyện Châu Thành A đã hoàn thành tốt các nội dung của Hội thi và đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Hội thi đã góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Châu Thành A trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước; cổ vũ quyết tâm chính trị của Nhân dân huyện nhà trong thời kỳ mới; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, yêu quê hương, tinh thần đoàn kết dân tộc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội của địa phương./.
Đinh Thanh Nam
Công an huyện Châu Thành A