Công an tỉnh Hậu Giang phát động triển khai Luật Căn cước

Thứ hai - 01/07/2024 20:18 1.026 0
       Chiều ngày 1-7, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ phát động triển khai Luật Căn cước năm 2023, bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến đến Công an các địa phương. Đại tá Phan Văn Giữ, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự lễ tại Công an các địa phương, có đại diện thường trực Ủy ban nhân dân cấp huyện.
Đại biểu dự lễ phát động tại hội trường trực tuyến Công an tỉnh
        Tại lễ phát động, đại diện Công an tỉnh đã báo cáo tóm tắt kết quả công tác chuẩn bị triển khai và công tác tuyên truyền Luật Căn cước năm 2023, trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và lưu ý một số điểm mới của Luật Căn cước.
Đại tá Phan Văn Giữ, Phó Giám đốc Công an tỉnh, phát biểu chỉ đạo
        Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Phan Văn Giữ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các cấp, các ngành, tổ chức chính trị xã hội trong tỉnh quan tâm đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến những quy định của Luật Căn cước năm 2023, nhất là những điểm mới đến đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân nắm và thực hiện. Lực lượng Công an tỉnh phải tổ chức ngay việc cấp căn cước theo quy định của Luật Căn cước, thật sự hiệu quả và phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dân; luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời hướng dẫn, giải đáp những ý kiến của Nhân dân.
        Sau lễ phát động, các địa phương đồng loạt tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường trong nội ô trung tâm huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Tác giả bài viết: Hải Đăng - Phòng công tác đảng, công tác chính trị

Cổng thông tin BCA