Cơ quan Công an giúp trao trả tài sản cho người bị đánh rơi

Thứ ba - 03/10/2023 04:42 8.610 0
Sáng ngày 24/9/2023, Công an thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp đã giúp trao trả lại tài sản bị đánh rơi cho 01 người dân trên địa bàn.
Cán bộ Công an thị trấn Cây Dương giúp trao trả tài sản cho người đánh rơi
          Trước đó, vào ngày 22/9/2023, đồng chí Đại úy Lê Hoàng Nam, Phó Trưởng Công an thị trấn Cây Dương tiếp nhận 01 trường hợp người dân đến trình báo có nhặt được 01 ví da, bên trong có nhiều loại giấy tờ và tài sản có giá trị. Từ những thông tin trong một số giấy tờ, Công an thị trấn Cây Dương đã nhanh chóng xác định, liên lạc và giúp trao trả toàn bộ tài sản trên cho anh Nguyễn Minh Thái, ngụ tại ấp Mỹ Quới, thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
          Sau khi nhận được tài sản, anh Thái cho biết, bản thân rất vui mừng khi được lực lượng Công an giúp nhận lại các tài sản đã đánh rơi. Hành động “nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất” rất đáng trân trọng, đây là những tấm gương “người tốt, việc tốt” cần được biểu dương để lan tỏa trong cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thái Học - Công an huyện Phụng Hiệp