Công an xã Lương Nghĩa giúp trao trả tài sản cho người bị đánh mất

Thứ tư - 31/01/2024 08:14 5.317 0
Ngày 29/01/2024, Công an xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ đã giúp người dân nhặt được của rơi bàn giao lại cho người bị đánh mất.
Đồng chí Thiếu tá Danh Ngọc, cán bộ Công an xã Lương Nghĩa
bàn giao tài sản cho em Danh Thiện
         Trước đó, vào lúc khoảng 8 giờ ngày 29/01/2024, anh Đoàn Tuấn Anh (SN: 1981, thường trú tại ấp 7, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ) khi đang đi trên tuyến lộ nông thôn thuộc ấp 7, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ thì nhặt được 01 chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ cá nhân cùng tiền mặt nên đã đến Công an xã Lương Nghĩa để trình báo và bàn giao với mong muốn sớm trao trả lại cho người bị đánh mất. Từ những thông tin trên giấy tờ, đến 14 giờ cùng ngày, Công an xã Lương Nghĩa đã liên hệ được chủ nhân của số tài sản trên là em Danh Thiện (SN: 2006; thường trú tại ấp 10, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ) và trao trả lại toàn bộ tài sản trên.
         Nhận lại chiếc ví bị đánh mất, em Danh Thiện rất vui mừng, bày tỏ cảm ơn đối với anh Đoàn Tuấn Anh và lực lượng Công an xã Lương Nghĩa đã giúp em tìm lại được tài sản, giấy tờ tùy thân. Tấm gương “Người tốt, việc tốt” của anh Đoàn Tuấn Anh cần được biểu dương để được phát huy, lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Danh Ngọc - Công an xã Lương Nghĩa