Nhặt được của rơi trao trả cho người bị mất

Thứ năm - 28/03/2024 09:45 1.458 0
Ngày 25/3/2024, Công an xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ đã hoàn thành việc bàn giao tài sản do người dân nhặt được trên đường và trao trả cho người bị đánh rơi.
         Vào khoảng 08 giờ ngày 25/3/2024, người dân Danh Huyền (sinh năm: 1988, ĐKTT: ấp 11, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đi trên đường từ nhà đến thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu thì nhặt được chiếc ví, trong đó nhiều giấy tờ cá nhân và 01 thẻ ATM ; sau đó, Huyền nhanh chóng đến trụ sở Công an xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ để trình báo và bàn giao chiếc ví vừa nhặt được, với mong muốn nhờ cơ quan Công an trả lại cho người bị đánh rơi.
Công an xã Lương Nghĩa trực tiếp trả lại tài sản cho thân nhân người bị đánh rơi
         Đến 09 giờ, ngày 26/3/2024, Công an xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ xác định được người đánh rơi là em V.H.V (sinh năm: 2005; ĐKTT: ấp 2, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang); sau đó, liên hệ với V.H.V để tổ chức trao trả lại tài sản nhưng do em V.H.V đi học ở xa không về địa phương nên đã ủy quyền cho cha của mình để nhận lại tài sản bị đánh rơi. Nhận được tài sản bị đánh rơi, gia đình em V.H.V rất vui mừng, bày tỏ lòng cảm ơn người nhặt được và lực lượng Công an xã Lương Nghĩa./.

Tác giả bài viết: Danh Ngọc - Công an xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ