Công an huyện Châu Thành A tiếp nhận và trao trả của rơi cho người đánh mất

Thứ ba - 24/09/2024 10:37 116 0
        Ngày 23/9/2024, Công an huyện Châu Thành A đã tiếp nhận và trao trả lại giấy tờ, tài sản cho người đánh rơi xảy ra tại ấp 3A, xã Tân Hòa.
        Cụ thể, vào ngày 22/9/2024, anh Dương Đặng Hoài Luận (39 tuổi; ngụ ấp 4B, thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) đang lưu thông trên đoạn đường thuộc địa bàn ấp 3A, xã Tân Hòa thì phát hiện và nhặt được một chiếc ví màu nâu dưới đường; ngay sau đó, anh Luận đã mang chiếc ví trên bàn giao cho Công an huyện tìm người đánh rơi để trả lại. Qua kiểm tra, Công an huyện xác định bên trong ví có 200.000 đồng tiền mặt, cùng một số giấy tờ tuỳ thân như thẻ ATM, thẻ bảo hiểm y tế, giấy phép lái xe...; các giấy tờ trên mang tên Trần Vũ Kha (40 tuổi; ngụ ấp Trường Bình, xã Trường Long A, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang). Công an huyện đã liên hệ với người đánh rơi là anh Kha lên trụ sở đơn vị để trao lại tài sản và các giấy tờ tùy thân có liên quan.
Anh Trần Vũ Kha nhận lại tài sản bị đánh rơi
        Nhận lại tài sản, anh Trần Vũ Kha rất xúc động, vui mừng, cảm kích và bày tỏ lòng biết ơn trước tấm lòng của anh Dương Đặng Hoài Luận và tinh thần trách nhiệm của Công an huyện Châu Thành A đã tận tâm giúp đỡ người dân tìm lại tài sản./.

Tác giả bài viết: Đinh Thanh Nam, Công an huyện Châu Thành A

Cổng thông tin BCA