Công an tỉnh Hậu Giang đạt giải Ba toàn đoàn Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật

Thứ sáu - 18/10/2024 08:05 1.736 0
Sáng ngày 18/10, tại Công an tỉnh Lâm Đồng, Ban Tổ chức Đại hội khỏe "Vì An ninh Tổ quốc" lần thứ IX và Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân lần thứ VI - khu vực 3 tổ chức Lễ bế mạc. Công an tỉnh Hậu Giang xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn.
Thượng tá Lê Bá Răng, Phó Trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị (thứ 2 từ phải sang) đại diện Công an tỉnh nhận Giải Ba toàn đoàn tại Lễ bế mạc
          Dự Lễ bế mạc, Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp - Phó Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Hội thi Bộ Công an cho biết, sau 5 ngày diễn ra sôi nổi, khẩn trương và nghiêm túc với sự chỉ đạo sát sao của Ban chỉ đạo Bộ Công an, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, các hoạt động đã thành công tốt đẹp. Quá trình tổ chức, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Công an tỉnh Lâm Đồng, góp phần rất quan trọng giúp Bộ Công an tổ chức thành công Đại hội và Hội thi.
Thiếu tướng Lê Hồng Hiệp - Phó Cục trưởng Cục công tác đảng và công tác chính trị, phát biểu tại Lễ bế mạc
          Tại Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật, Đội tuyển Công an tỉnh Hậu Giang giành 1 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng ở các nội dung và đạt giải Ba toàn đoàn. Với kết quả này, Đội tuyển Công an tỉnh Hậu Giang sẽ tham dự Chung kết Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật được dự kiến tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào năm 2025 để chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2025) và 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
          Đối với Đại Hội khỏe, Công an tỉnh Hậu Giang đã giành 3 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng, 6 giải khuyến khích và xếp thứ Nhì toàn đoàn môn chạy ứng dụng.
Nhiều cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh giành được các giải cao tại Hội thi

Về cá nhân, đồng chí Nguyễn Tuấn Vĩ, giành 2 Huy chương Vàng cá nhân, 1 Huy chương Bạc đồng đội, đồng chí Nguyễn Thùy Ngân, giành 1 Huy chương Vàng cá nhân, 1 Huy chương Bạc đồng đội, đồng chí Nguyễn Thị Minh Châu, Huy chương Vàng cá nhân môn bắn súng. Đại tá Nguyễn Văn Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh xuất sắc giành Huy chương Đồng nội dung súng ngắn.

Tác giả bài viết: Hải Đăng – Hoài Xuyên, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

Cổng thông tin BCA