Tổ chức Hội thi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Chủ nhật - 20/10/2024 04:19 207 0
Ngày 16/10/2024, Công an huyện Phụng Hiệp tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng 94 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024).
Các Đội tham dự Hội thi chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ chức
          Hội thi có 04 đội tham gia: Đội Phụ nữ Công an huyện, Đội Phụ nữ Công an xã, thị trấn, Đội Phụ nữ Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện và Đội Phụ nữ các cơ quan Trung ương trên địa bàn huyện (Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện). Mỗi Đội sẽ chuẩn bị và trang trí 01 mâm cơm với chủ đề “Vào bếp bằng cả trái tim” nhằm tôn vinh truyền thống bữa cơm gia đình, qua đó thấy được vai trò của phụ nữ Việt Nam trong giữ gìn ngọn lửa hạnh phúc gia đình. Qua 01 buổi tranh tài, mâm cơm của Đội Phụ nữ các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn xuất sắc được Ban Tổ chức trao giải nhất; giải nhì thuộc về mâm cơm của Đội Phụ nữ Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện; đồng giải ba là mâm cơm của Đội Phụ nữ Công an xã, thị trấn và mâm cơm của Đội Phụ nữ Công an huyện.
          Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, vừa tạo sân chơi bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em phụ nữ trong lực lượng Công an huyện, Công an cấp xã giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các hội viên phụ nữ các ban, ngành trên địa bàn nhân Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy - Công an huyện Phụng Hiệp

Cổng thông tin BCA