Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Công an huyện Châu Thành

Thứ hai - 14/10/2024 22:46 4.863 0
          Ngày 11/10/2024, tại Hội trường Công an huyện Châu Thành đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Phan Văn Giữ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, chủ trì buổi lễ; dự lễ Công bố còn có đồng chí Trần Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo, chỉ huy các Đội và Trưởng Công an các xã, thị trấn.
          Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Phan Văn Kiệt, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trung tá Lê Hiền Diệu, Đội trưởng, Đội Tham mưu, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Châu Thành.
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Hiền Diệu,
Phó Trưởng Công an huyện Châu Thành
          Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy – Ban Giám đốc Công an tỉnh đồng chí Đại tá Phan Văn Giữ, Ủy viên ban Thường vụ, Phó Giám đốc đã trao quyết định bổ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Trung tá Lê Hiền Diệu. Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng và đánh giá, ghi nhận những thành tích, cống hiến của đồng chí Trung tá Lê Hiền Diệu trong thời gian qua; đồng chí là cán bộ trẻ có năng lực, trưởng thành từ cơ sở, có nhiều kinh nghiệm trong công tác tham mưu, có khả năng tiếp cận, nắm bắt công việc nhanh chóng; có trách nhiệm và bao quát nhiệm vụ được giao; có phẩm chất chính trị kiên định, vững vàng, khả năng quy tụ tập thể; quá trình công tác luôn nổi trội về năng lực và uy tín, được tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện và cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện tín nhiệm; đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc đề nghị đồng chí Lê Hiền Diệu tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, sở trường cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo công an huyện thực hiện tốt tinh thần đoàn kết, nhất trí trong công tác điều hành, lãnh đạo.
          Phát biểu nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến huấn thị, đồng chí Trung tá Lê Hiền Diệu đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh; Thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện; cam kết, trên cương vị mới đồng chí sẽ cùng với cấp ủy, lãnh đạo Công an huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, ra sức cống hiến thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Phú Tân, Phòng Tổ chức cán bộ

Cổng thông tin BCA