Phát huy vai trò của Chi bộ đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục cho trẻ em

Thứ hai - 03/06/2024 23:21 370 0
        Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, ngày 03/6/2024, Chi bộ 2 cùng Chi bộ 7 thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu thuộc xã Hỏa Lựu, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.
       Tham dự hoạt động, có các đồng chí Bí thư Chi bộ 2, Bí thư Chi bộ 7, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu; Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Võ Thị Sáu; Đoàn Thanh niên Công an thành phố Vị Thanh; phụ huynh và các em học sinh được tặng quà.
Ảnh lưu niệm hoạt động
        Dịp này, đoàn đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 10 phần quà đến 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi, với tổng số tiền là 7.000.000 đồng. Kinh phí thực hiện từ nguồn đóng góp của cán bộ, đảng viên ở các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở Phòng Tham mưu thông qua hoạt động giao lưu thể thao gây quỹ ủng hộ trước đó. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó, chia sẻ phần nào những khó khăn, tạo điều kiện, giúp đỡ, khích lệ các em nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, cuộc sống, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; đồng thời phát huy vai trò của Chi bộ ngành Công an trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục cho trẻ em, góp phần tô thắm, lan tỏa hình ảnh đẹp lực lượng Công an trong lòng Nhân dân./.

Tác giả bài viết: Phan Hoàng Thuận - Phòng Tham mưu