Công an tỉnh Hậu Giang tuyên dương con cán bộ, chiến sỹ có thành tích cao trong học tập

Thứ tư - 12/06/2024 11:20 2.628 0
        Chiều ngày 12-6, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức tuyên dương con cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh có thành tích cao trong năm học 2023 - 2024.
Được sự ủy quyền của Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị
trao quà cho các cháu tại lễ tuyên dương
        Năm nay, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức tuyên dương 66 cháu là con cán bộ, chiến sỹ từ lớp 1 đến lớp 12 đạt những thành tích cao trong các cuộc thi cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp huyện, trong năm học 2023 - 2024. Qua đó, nhằm động viên, khích lệ tinh thần siêng năng, nỗ lực, phấn đấu trong học tập, rèn luyện của các cháu.

Dịp này, các cháu còn được tham quan Phòng truyền thống của Công an tỉnh Hậu Giang và dâng hương, báo công dâng Bác tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Công an tỉnh.
Các cháu được tuyên dương tham quan Phòng truyền thống Công an tỉnh
Các cháu dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm
Cháu Đặng Mẫn Nhi phát biểu cảm nghĩ tại lễ tuyên dương
        Đại diện các cháu được tuyên dương, cháu Đặng Mẫn Nhi, học sinh lớp 7, trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, thành phố Vị Thanh là con của đồng chí Đặng Quang Vinh, cán bộ phòng Công tác đảng, công tác chính trị và đồng chí Đoàn Thị Thanh, cán bộ phòng Tham mưu Công an tỉnh phát biểu cảm nghĩ. Cháu rất vui mừng khi được tuyên dương và tham dự các hoạt động, cháu sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, ra sức thi đua trong học tập và rèn luyện để đạt nhiều thành tích cao,  xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Hải Đăng- Hoài Xuyên
Phòng Công tác đảng, công tác chính trị

Cổng thông tin BCA