Công an tỉnh Hậu Giang sinh hoạt chuyên đề “hạnh phúc gia đình và tiến bộ phụ nữ”

Thứ tư - 12/06/2024 11:27 878 0
        Chiều ngày 12-6, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “hạnh phúc gia đình và tiến bộ phụ nữ”. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí thành viên Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị, chủ tịch, phó chủ tịch, chi hội trưởng chi hội phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương và hội viên phụ nữ Công an tỉnh.
​​​​Quang cảnh buổi sinh hoạt​​​
        Tại buổi sinh hoạt, Thạc sỹ Hà Thị Thanh Vân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam đã chia sẻ chuyên đề về “hạnh phúc gia đình và tiến bộ phụ nữ”.
Thạc sỹ Hà Thị Thanh Vân, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam
báo cáo tại buổi sinh hoạt
        Thông qua nội dung sinh hoạt giúp cho cán bộ, đảng viên, hội viên phụ nữ nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác xây dựng gia đình và sự tiến bộ của phụ nữ trong tình hình mới; chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, khẳng định giá trị, tầm quan trọng của gia đình, sự tiến bộ của phụ nữ đối với xã hội trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và địa phương.
        Đây là hoạt động được Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam năm 2024.
Hải Đăng - Hoài Xuyên
Phòng Công tác đảng, công tác chính trị

Cổng thông tin BCA