Khởi công sửa chữa nhà truyền thống Công an tỉnh Hậu Giang tại Trung ương Cục miền Nam, tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 25/07/2024 20:22 1.700 0
        Ngày 11/7/2024, Phòng Hậu cần Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức khởi công sửa chữa nhà truyền thống Công an tỉnh tại Khu di tích lịch sử văn hóa Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam ở xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Thành phần tham gia gồm có cán bộ chiến sĩ Đội Xây dựng, doanh trại, cán bộ đoàn viên thuộc Phòng Hậu cần và đơn vị thi công sửa chữa.
Cán bộ, chiến sĩ Phòng Hậu cần tham gia sửa chữa Nhà truyền thống
        Theo đó, đơn vị thi công đã tiến hành khảo sát thực hiện sửa chữa những hạng mục đã xuống cấp, hư hỏng và vệ sinh xung quanh khuôn viên khu vực nhà truyền thống thuộc Công an tỉnh. Nhà truyền thống được duy tu, sửa chữa sẽ đảm bảo sự nghiêm trang, vẻ mỹ quan đáp ứng tốt hoạt động tham quan, lưu trú và sinh hoạt truyền thống, cho cán bộ chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh. Đây cũng là nơi để ôn lại truyền thống vẻ vang cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Hậu Giang, giúp cho cán bộ chiến sĩ ghi nhớ và tôn vinh những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, lực lượng An ninh miền Nam và An ninh Trung ương Cục trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Qua đó giáo dục truyền thống lý tưởng cách mạng, động viên cán bộ chiến sĩ tự giác học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh trần trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thơm – Phòng Hậu cần

Cổng thông tin BCA