Công an tỉnh công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ hai - 23/09/2024 22:55 28.527 0
          Tiếp tục thực hiện tốt chủ trương của lãnh đạo Bộ Công an về đẩy mạnh luân chuyển và kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương nhằm đảm bảo về cơ cấu, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, phát huy hiệu quả, vai trò tham mưu, đáp ứng tốt các yêu cầu nhiệm vụ đề ra; ngày 17/9/2024, Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá Phan Văn Giữ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ. Tham dự lễ còn có các đồng chí là cấp ủy, lãnh đạo và cán bộ chủ chốt công an các đơn vị có liên quan.
          Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Điều, Phó Trưởng phòng Phòng Kỹ thuật hình sự, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám thị Trại Tạm giam Công an tỉnh.
Đồng chí Đại tá Phan Văn Giữ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động cán bộ
          Phát biểu chỉ đạo đồng chí Đại tá Phan Văn Giữ, Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Điều được tin tưởng, giao nhiệm vụ mới đồng thời đề nghị trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Văn Điều cần tiếp tục phát huy năng lực, sở trưởng, chuyên môn công tác góp phần tích cực vào kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự xã hội; đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng rằng đồng chí sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc mới, giữ gìn đoàn kết nội bộ, phát huy trí tuệ tập thể, làm tốt công tác tham mưu Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh thực hiện tốt các mục tiêu mà chương trình, nghị quyết công tác đã đề ra. Cùng tập thể Ban Giám thị trại tạm giam lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn.
Đồng chí Đại tá Phan Văn Giữ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy,
Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu huấn thị
          Phát biểu nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến huấn thị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Điều chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cùng với Đảng ủy - Ban Lãnh đạo đơn vị tiếp tục duy trì, phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện hiệu quả các mặt công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
Ảnh: Hoài Xuyên.

Tác giả bài viết: Huỳnh Phú Tân, Phòng Tổ chức cán bộ