Công an huyện Phụng Hiệp quyết tâm đạt thành tích cao trong Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024

Thứ sáu - 19/04/2024 02:22 1.110 0
      Sáng ngày 17/4/2024, Công an huyện Phụng Hiệp tổ chức Lễ Khai mạc tập huấn Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trần Thanh Tuấn, Trưởng Công an huyện; Trung tá Lưu Hồng Lĩnh, Phó Trưởng Công an huyện; đại diện chỉ huy các Đội nghiệp vụ; Trưởng Công an các xã, thị trấn và 40 cán bộ, chiến sỹ tham dự.
Quang cảnh tại buổi lễ
      Theo đó, từ ngày 14/5/2024 đến ngày 16/5/2024, Công an tỉnh sẽ tổ chức Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024, với 03 phần thi về điều lệnh, quân sự và võ thuật Công an nhân dân. Với quyết tâm đạt thành tích cao trong Hội thi, Công an huyện Phụng Hiệp đã xây dựng kế hoạch tổ chức tập luyện, thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ Huấn luyện và lựa chọn 40 cán bộ, chiến sỹ có năng khiếu, tinh thần trách nhiệm, nắm vững động tác, kỹ thuật điều lệnh, võ thuật và sử dụng thành thạo các loại vũ khí để tập luyện tham gia Hội thi; thời gian tập luyện 23 ngày, từ ngày 18/4/2024 đến hết ngày 10/5/2024.
Đồng chí Thượng tá Trần Thanh Tuấn, Trưởng Công an huyện Phụng Hiệp
phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
      Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trần Thanh Tuấn, Trưởng Công an huyện đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật hàng năm trong Công an nhân dân. Đồng thời, yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ Huấn luyện và cán bộ, chiến sỹ được lựa chọn tham gia Hội thi phải thể hiện quyết tâm, nỗ lực vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình tập luyện và tham gia Hội thi, từng động tác, kỹ năng phải thật sự thành thục, chuẩn sát, thống nhất, đồng bộ để đạt thành tích cao trong Hội thi sắp tới; quá trình huấn luyện phải bám sát theo các nội dung của Hội thi, bảo đảm tính thiết thực, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Đây là dịp cho từng cán bộ, chiến sỹ trao dồi kiến thức, nắm vững các quy định về Điều lệnh Công an nhân dân, rèn luyện kỹ năng, kỹ thuật quân sự, võ thuật, góp phần phục vụ hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Phụng Hiệp trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy, Công an huyện Phụng Hiệp