Công an huyện Châu Thành trao quà cho công nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ tư - 18/01/2023 04:35 391 0
        Ngày 17/01/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Châu Thành phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Đông Phú và thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành tổ chức trao quà Tết cho các công nhân từ địa phương khác đến địa bàn lao động không có điều kiện về quê đón Tết và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Hoạt động phát quà tại xã Đông Phú và thị trấn Mái Dầm
        Qua đó, Đoàn thanh niên Công an huyện cùng các đơn vị đã trao tặng 26 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 500.000đ cho công nhân và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Phượng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện mong muốn những phần quà này sẽ chia sẻ phần nào khó khăn, vất vả cho công nhân từ địa phương khác đến địa bàn lao động không có điều kiện về quê đón Tết, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn chưa được hỗ trợ tại địa bàn; qua đó, sẽ tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực để vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Bên cạnh đó, Công an huyện cũng vận động những người nhận quà và thông qua họ để tuyên truyền gia đình, người thân chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vui Xuân đón Tết lành mạnh, hỗ trợ cùng lực lượng Công an trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương./.
Tạ Thanh Hậu
 Công an huyện Châu Thành