Công an thành phố Vị Thanh chúc Tết nguyên đán Quý Mão 2023

Thứ tư - 18/01/2023 04:29 915 0
        Ngày 16/01/2023, Đoàn công tác Công an thành phố Vị Thanh do đồng chí Thượng tá Võ Thái Hồng, Trưởng Công an thành phố đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà lực lượng Công an các xã, phường trên địa bàn nhân dịp Tết  Nguyên đán Quý Mão 2023.
Đồng chí Thượng tá Võ Thái Hồng, Trưởng Công an thành phố tặng quà cho Công an
các xã, phường trên địa bàn
        Tại các điểm đến, đồng chí Trưởng Công an thành phố ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, quyết liệt của các đơn vị trong công tác tham mưu, tổ chức thực hiện nghiêm túc phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự đã đề ra; đồng thời, yêu cầu lực lượng Công an tiếp tục nắm chắc tình hình, tập trung quản lý địa bàn, đề cao tinh thần, trách nhiệm, kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, nhất là tội phạm trộm cắp, cố ý gây thương tích, đánh bạc, tội phạm ma túy, phòng chống cháy, nổ, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, không để xảy ra đốt pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.         Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Trưởng Công an thành phố gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ và gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc lực lượng Công an xã, phường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao./.
                                                                    Hoàng Thị Nguyệt
Công an thành phố Vị Thanh