Vận động người dân làm thủ tục cấp Căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử

Thứ năm - 22/12/2022 03:52 1.771 0
         Trong 02 ngày 14 và 15/12/2022, Đội Cảnh sát quản lý hành chính Công an thị xã Long Mỹ phối hợp với Công an Phường Vĩnh Tường và các đơn vị liên quan thành lập tổ công tác tiến hành tuyên truyền, vận động người dân làm thủ tục cấp Căn cước công dân và tài khoản định danh điện tử.
Người dân làm thủ tục cấp tài khoản định danh điện tử tại Nhà thông tin Khu vực Bình Hiếu, Phường Vĩnh Tường
       Theo đó, Tổ công tác đã tổ chức tuyên truyền, vận động 463 công dân tại phường Vĩnh Tường, phường Bình Thạnh và xã Long Bình làm thủ tục cấp Căn cước công dân, đăng ký tài khoản định danh điện tử. Đây là hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030”./.

Tác giả bài viết: Mai Văn Phúc  Công an Phường Vĩnh Tường