Bắt 03 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 03/03/2023 01:17 2.132 0
        Ngày 28/02/2023, Công an thị trấn Vĩnh Viễn phối hợp cùng Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an huyện Long Mỹ bắt quả tang 03 đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ.
Các đối tượng cùng tang vật tại hiện trường
        Vào thời gian trên, Công an thị trấn Vĩnh Viễn phát hiện tại nhà của Bùi Minh Duy, 20 tuổi, trú tại ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ có một số đối tượng nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy nên chủ động phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Ma túy Công an huyện Long Mỹ tiến hành kiểm tra, bắt quả tang Duy và 02 đối tượng khác đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 01 gói nilon bên trong chứa chất nghi ma túy, 01 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy cùng nhiều tang vật khác có liên quan. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật./.
                                                                                                         Lê Văn Mến
                                                                                           Công an thị trấn Vĩnh Viễn