Bắt 02 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

Thứ năm - 23/02/2023 03:39 1.204 0
Vào khoảng 14 giờ ngày 21/02/2023, Công an xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Phụng Hiệp bắt 02 đối tượng có quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm đang lẫn trốn trên địa bàn ấp Tân Phú B1, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
Đối tượng Bùi Văn Thủ tại cơ quan Công an
             Theo đó, qua công tác quản lý địa bàn, Công an xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp phát hiện Bùi Văn Thủ, 53 tuổi, trú tại phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ và Nguyễn Minh Trạng, 32 tuổi, trú tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ đến thuê 01 căn nhà của người dân trên địa bàn xã có nhiều biểu hiện nghi vấn nên chủ động phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành mời về cơ quan Công an. Quá trình làm việc phát hiện 02 đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang truy nã cùng về hành vi trộm cắp tài sản. Hiện 02 đối tượng đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Kiên Giang để xử lý theo đúng quy định./.
Võ Minh Luân
Công an xã Tân Phước Hưng