Công an xã Long Thạnh bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ ba - 08/10/2024 02:09 1.541 0
          Vào lúc 08 giờ sáng ngày 04/10/2024, Công an xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép ma túy tổng hợp trên địa bàn ấp Long Hòa A2.
Đối tượng và tang vật tại hiện trường
          Theo đó, thông qua công tác nắm tình hình, Công an xã Long Thạnh phát hiện đối tượng N.K.D (18 tuổi; ngụ tại ấp Long An, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) có nhiều biểu hiện nghi vấn liên quan ma túy khi đang có mặt trên địa bàn ấp Long Hòa A2 nên tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện đối tượng tàng trữ trong người 0,3 gam ma túy tổng hợp. Tại Cơ quan Công an, N.K.D thừa nhận việc tàng trữ số ma túy trên dùng vào mục đích sử dụng của bản thân. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy, Công an huyện Phụng Hiệp

Cổng thông tin BCA