Công an xã Tân Phước Hưng phát hiện đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 20/09/2024 10:01 237 0
        Ngày 14/9/2024, Công an xã Tân Phước Hưng phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy phát hiện, bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy trên địa bàn ấp Tân Phú B2.
Đối tượng cùng tang vật tại hiện trường
        Theo đó, từ thông tin của người dân cung cấp, Công an xã đã chủ động phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy tiến hành xác minh, phát hiện đối tượng N.V.H.T (30 tuổi; ngụ tại ấp Tân Hưng, thị trấn Búng Tàu, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) đang điều khiển phương tiện trên tuyến lộ nông thôn thuộc địa bàn ấp Tân Phú B2, xã Tân Phước Hưng có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra; qua đó, thu giữ trên người đối tượng 0,44 gam ma túy tổng hợp. Tại Cơ quan Công an, N.V.H.T thừa nhận hành vi vận chuyển số ma túy tổng hợp trên cho người khác. Được biết N.V.H.T là đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại địa bàn thị trấn Búng Tàu. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với N.V.H.T về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy để tiếp tục điều tra, làm rõ./.
Nguyễn Thành Duy
Công an huyện Phụng Hiệp