Công an xã Nhơn Nghĩa A phối hợp tuyên truyền, thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ

Thứ ba - 15/10/2024 05:44 81 0
Hưởng ứng Tháng An toàn phòng cháy, chữa cháy năm 2024. Vào ngày 11/10/2024, Công an xã Nhơn Nghĩa A phối hợp Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy ấp Nhơn Thuận 1B tổ chức tuyên truyền kết hợp thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại Khu dân cư xã Nhơn Nghĩa A.
Người dân thực hành sử dụng bình chữa cháy
          Tại buổi tuyên truyền, lực lượng Công an đã thông tin về tình hình cháy, nổ thời gian qua trên địa bàn tỉnh; nguyên nhân, hậu quả của cháy nổ; tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy, chữa cháy; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng cháy, chữa cháy; đặc biệt là phương án, cách thức xử lý một số tình huống cháy, nổ… Qua đó, đã nâng cao sự hiểu biết, kiến thức pháp luật về phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ, công chức, viên chức, chủ cơ sở và người dân trên địa bàn; xử lý có hiệu quả một số tình huống cháy, nổ khi mới phát sinh, góp phần hạn chế thiệt hại do sự cố, cháy, nổ gây ra./.

Tác giả bài viết: Lê Minh Mạnh, Công an xã Nhơn Nghĩa A

Cổng thông tin BCA