Bắt quả tang 05 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma túy trên địa bàn xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy

Thứ năm - 06/06/2024 21:29 1.003 0
        Thực hiện Tháng hành động phòng, chống ma túy, Công an cơ sở đã tăng cường nắm, quản lý địa bàn, đối tượng và triệt xoá kịp thời điểm tệ nạn ma túy.
 Vào ngày 02/6/2024, Công an xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy bắt quả tang 05 đối tượng tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại p 3, xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, gồm: (1) Đ.V.N (sinh năm 1994; thường trú tại p 3, xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang); (2) Đ.V.U (sinh năm 1993; thường trú tại p 4, xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang); (3) N.C.H (sinh năm 2001; thường trú tại p 1, xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang); (4) L.V.T (sinh năm 2001; thường trú tại p 7, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang); (5) N.T.T (sinh năm 2006; thường trú ấp Kênh Giữa, xã Hòa Hưng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang).
Các đối tượng tại hiện trường
        Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 04 bịch nylon bên trong có chứa các tinh thể trong suốt nghi là ma túy, 01 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy và một số tang vật khác có liên quan.
Tang vật thu được tại hiện trường
        Qua làm việc, các đối tượng thừa nhận vào khoảng 04 giờ ngày 02/6/2024, đã cùng nhau đến nhà Đ.V.N để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy thì bị lực lượng Công an bắt quả tang. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hương, Phan Chí Thiện - Công an huyện Vị Thủy