Công an xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị “Công an xã lắng nghe ý kiến của Nhân dân” năm 2024

Thứ sáu - 05/07/2024 02:21 1.206 0
        Vào ngày 28/6/2024, Công an xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh tổ chức thành công Hội nghị “Công an xã lắng nghe ý kiến của Nhân dân” năm 2024. Đến dự có đồng chí Lê Văn Sáu, Phó Trưởng Công an thành phố Vị Thanh; đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể xã và hơn 60 người dân trên địa bàn tham dự.
Quang cảnh tại Hội nghị
        Tại Hội nghị, đối thoại, đồng chí Đặng Quốc Lượm, Trưởng Công an xã Tân Tiến báo cáo kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự 6 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn xã; nổi bật là tình hình tội phạm về trật tự xã hội và tệ nạn xã hội được kìm chế; tai nạn giao thông, cháy, nổ không xảy ra. Thông qua Hội nghị, Công an xã Tân Tiến nhận được 19 ý kiến góp ý của Nhân dân về công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự tại cơ sở và xây dựng lực lượng Công an xã. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Quốc Lượm, Trưởng Công an xã Tân Tiến tiếp thu ý kiến góp ý của Nhân dân; mong muốn người dân tích cực tham gia và phối hợp tốt với lực lượng Công an xã trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, mạnh dạn tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật./.

Tác giả bài viết: Đặng Quốc Lượm, Công an xã Tân Tiến

Cổng thông tin BCA