Công an xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh triệt xóa nhiều điểm đánh bạc

Thứ sáu - 05/07/2024 02:26 1.816 0
        Thời gian qua, Công an xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh tăng cường triệt xóa nhiều điểm đánh bạc, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn xã.

Tang vật lượng Công an thu giữ tại hiện trường
        Theo đó, vào ngày 14/6/2024, nhận được tin báo từ người dân, Công an xã Vị Tân phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự xã kiểm tra khu đất của hộ dân tại ấp 2, bắt quả tang 20 đối tượng tham gia tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà được, thua bằng tiền. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 05 con gà trống, 16 xe mô tô, số tiền hơn 16 triệu đồng và một số tang vật khác có liên quan. Qua làm việc với các đối tượng này, lực lượng Công an phát hiện 01 trường hợp đã thực hiện hành vi mua bán lô, đề qua mạng xã hội Zalo trên điện thoại cá nhân. Trước đó, ngày 12/6/2024, lực lượng Công an - Quân sự xã kiểm tra nhà của 01 hộ dân tại ấp 3, bắt quả tang 05 đối tượng đang tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi bài tứ sắc ăn tiền và 01 đối tượng có hành vi mua bán lô, đề. Hiện các vụ việc được Công an xã Vị Tân củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trung Hiếu, Công an xã Vị Tân

Cổng thông tin BCA