Phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản tại công trình đường bộ cao tốc Cần Thơ - Cà Mau

Thứ hai - 24/06/2024 09:58 147 0
Công an xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy vừa xác minh, làm rõ nhanh đối tượng trộm cắp sắt thi công tại nút giao IC5 công trình đường bộ cao tốc Cần Thơ - Cà Mau đoạn qua địa bàn bàn xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy.
         Vào lúc 10 giờ 10 phút ngày 14/6/2024, Công an xã Vị Thắng, huyện Vị Thủy tiếp nhận tin báo của công dân về việc bị mất trộm sắt tại nút giao IC5 công trình đường bộ cao tốc Cần Thơ - Cà Mau. Ngay khi nhận được tin báo và hình ảnh công dân cung cấp, Công an xã Vị Thắng đã nhanh chóng cử lực lượng đến hiện trường và triển khai các biện pháp để điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.
Tang vật thu giữ từ đối tượng

Qua xác minh ban đầu, lực lượng Công an xác định T.V.L (sinh năm: 1993; thường trú tại ấp 38, xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu), là lái xe cuốc tại công trình có nhiều biểu hiện nghi vấn nên mời về Cơ quan Công an để làm việc. Tại cơ quan công an, T.V.L khai nhận vào khoảng từ 03 đến 04 giờ ngày 13/6/2024, T.V.L đã lấy trộm sắt tại công trình với số lượng khoảng 300 kg các loại, Công an xã Vị Thắng tiến hành tạm giữ số sắt trên và tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc theo quy định./.

Tác giả bài viết: Thạch Thị The Ri - Công an xã Vị Thắng