Tuyên truyền kiến thức kỹ năng phòng cháy, chữa cháy qua mã QR code

Thứ ba - 12/03/2024 23:21 1.462 0
          Thời gian qua, tình hình cháy, nổ diễn biến phức tạp; trên địa bàn cả nước xảy ra một số vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản, tập trung chủ yếu tại hộ gia đình; nguyên nhân phần lớn là do ý thức của người dân vẫn còn chủ quan, lơ là, thiếu kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn. Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, kịp thời trang bị kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn cho người dân, Tổ biên tập Trang thông tin điện tử Công an tỉnh thông tin đến người dân và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh về danh mục mã QR code hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn.
Danh mục mã QR code hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn
          Công an tỉnh khuyến khích các cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn niêm yết bảng danh mục mã QR code tại cơ sở, trụ sở làm việc, khu vực tập trung đông người, nơi dễ thấy để người dân truy cập, tìm hiểu nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn, góp phần bảo đảm tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Tổ biên tập