Triệt xóa điểm mua bán số đề

Thứ ba - 01/10/2024 05:16 855 0
          Ngày 29/9/2024, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy, Công an huyện Phụng Hiệp phối hợp với Công an xã Thạnh Hòa tiến hành triệt xóa 01 điểm mua bán số đề trên địa bàn ấp Tầm Vu 1, xã Thạnh Hòa.
Đối tượng (ngoài cùng bên phải) và tang vật tại hiện trường
          Theo đó, từ thông tin người dân cung cấp, lực lượng Công an đã tiến hành kiểm tra và phát hiện bà N.T.H (43 tuổi; ngụ tại ấp Tầm Vu 1, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) có hành vi tổ chức mua bán số đề cho một số người dân trên địa bàn ấp Tầm Vu 1, xã Thạnh Hòa; tang vật tạm giữ gồm: 01 quyển tập có ghi nhiều con số, số tiền hơn 13 triệu đồng cùng tang vật khác có liên quan. Qua làm việc, bà N.T.H đã thừa nhận hành vi mua bán số đề; hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy, Công an huyện Phụng Hiệp

Cổng thông tin BCA