Triệt xóa điểm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Chủ nhật - 22/09/2024 22:18 289 0
Ngày 19/9/2024, Công an phường Thuận An phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự kinh tế ma túy bắt quả tang 02 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại nhà trọ thuộc khu vực 4.
Các đối tượng và tang vật tại hiện trường
        Theo đó, nhận được tin báo của người dân, Công an phường Thuận An phối hợp Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự kinh tế ma túy nhanh chóng tiến hành xác minh, phát hiện, bắt quả tang N.V.B (35 tuổi; ngụ khu vực Bình Thạnh C, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) và N.H.T (39 tuổi; ngụ khu vực Bình Thạnh B, phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại nhà trọ thuộc khu vực 4, phường Thuận An; thu giữ 01 bịch ny lon chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy, 01 bộ dụng cụ dùng để sử dụng ma túy cùng một số tang vật khác có liên quan. Hiện vụ việc đang được chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Long Mỹ tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Đức - Công an phường Thuận An

Cổng thông tin BCA