Công an huyện Châu Thành A bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 11/10/2024 02:03 299 0
          Đội Điều tra tổng hợp, Công an huyện Châu Thành A phối hợp với Công an xã Thạnh Xuân bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại địa bàn ấp Trầu Hôi, xã Thạnh Xuân.
Các đối tượng khi bị bắt
          Theo đó, ngày 07/10/2024, nhận được tin báo của người dân, Đội Điều tra tổng hợp kết hợp với Công an xã Thạnh Xuân nhanh chóng đến nhà đối tượng Đ.N.T (21 tuổi; ngụ ấp Trầu Hôi, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) thuộc ấp Trầu Hôi, xã Thạnh Xuân để kiểm tra, xác minh 01 nhóm đối tượng lạ mặt tụ tập có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang Đ.N.T cùng 03 đối tượng khác đang sử dụng trái phép chất ma túy; thu giữ 01 chai nhựa màu trắng dùng để sử dụng trái phép chất ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan; kết quả test nhanh cho thấy cả 04 đối tượng đều dương tính chất ma túy. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Châu Thành A đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: Phan Thanh Ngân - Nguyễn Trí Giàng, Công an huyện Châu Thành A

Cổng thông tin BCA