Bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”

Thứ ba - 22/10/2024 03:41 305 0
Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh vừa phối hợp, bắt giữ nhóm đối tượng có hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” trong cơ sở kinh doanh karaoke.
          Từ nguồn tin của người dân về nhóm đối tượng thường tụ tập đến các quán karaoke trên địa bàn thành phố Ngã Bảy nghi vấn tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phân công trinh sát xác minh. Sau thời gian thu thập thông tin, vào khoảng 00 giờ 20 phút ngày 20/10/2024, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công an thành phố Ngã Bảy phát hiện, bắt quả tang T.K.S (sinh năm 1991, ĐKTT: khu vực 1, phường Lái Hiếu, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) cùng 05 đối tượng khác tại Phòng số 09, quán Karaoke PL (địa chỉ khu vực 4, phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy) có hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Đối tượng T.K.S và tang vật thu giữ
          Qua kiểm tra, lực lượng Công an thu giữ 01 đĩa nhựa màu trắng, trên đĩa có chất rắn màu hồng nghi là ma túy; 01 bịch nylong viền màu đỏ đã qua sử dụng; 01 ống hút tự chế bằng loại giấy tiền polymer mệnh giá 10.000đ, hai đầu có gắn vỏ đầu lọc thuốc lá dùng để sử dụng trái phép chất ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan. Kết quả kiểm tra cho thấy cả 06 đối tượng đều dương tính với chất ma túy; qua làm việc ban đầu, đối tượng T.K.S đã thừa nhận toàn bộ hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”. Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hậu Giang tạm giữ hình sự đối với 02 đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy

Cổng thông tin BCA