Bắt tạm giam giám đốc Công ty Cổ phần đăng kiểm Hậu Giang 95-01D

Thứ hai - 21/10/2024 22:56 375 0
Ngày 22 tháng 10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang cho biết vừa thực hiện lệnh bắt tạm giam Ngô Minh Khang, Giám đốc Công ty Cổ phần đăng kiểm Hậu Giang 95-01D.
Cơ quan Cảnh sát điều tra khám xét nơi làm việc của ông Khang (áo sọc)
         Ông Khang bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội “Nhận hối lộ” liên quan đến các sai phạm trong lĩnh vực đăng kiểm.
        Sau khi thực hiện lệnh bắt tạm giam, Cơ quan Cảnh sát điều tra tiến hành khám xét nơi làm việc của bị can Ngô Minh Khang tại trụ sở Công ty Cổ phần đăng kiểm Hậu Giang 95-01D ở thị trấn cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.
         Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng thực hiện lệnh khám xét chỗ ở của ông Khang tại phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng có liên quan. Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả bài viết: Thế Phong – Bá Thẳng

Cổng thông tin BCA