Công an huyện Long Mỹ tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước

Thứ tư - 13/04/2022 04:52 285 0
Tuần qua, Công an huyện Long Mỹ đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước (BMNN) trong lực lượng Công an huyện. Tham dự Hội nghị có 30 cán bộ, chiến sỹ thuộc các Đội Nghiệp vụ và Công an các xã, thị trấn.
          Tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Trịnh Công Lĩnh, Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện đã triển khai, quán triệt các văn bản có liên quan đến công tác bảo vệ BMNN và quy định về quản lý, sử dụng sản phẩm mật mã trong Công an nhân dân; đồng chí Đại úy Trần Thoại Lam, Đội trưởng Đội An ninh hướng dẫn một số nội dung cơ bản của công tác bảo vệ BMNN trong Công an được thực hiện mang tính thường xuyên như: Việc thực hiện phân công cán bộ kiêm nhiệm thực hiện công tác bảo vệ BMNN tại đơn vị và Công an các xã, thị trấn; các loại mẫu dấu, các loại sổ; phân loại BMNN; việc sao, chụp, vận chuyển, giao, nhận, bảo quản, lưu trữ tài liệu, vật chứa BMNN để cán bộ, chiến sỹ phụ trách thực hiện bảo đảm đúng quy định.
Đồng chí Đại úy Trần Thoại Lam, Đội trưởng Đội An ninh hướng dẫn một số nội dung cơ bản của công tác bảo vệ BMNN
Đồng chí Đại úy Trần Thoại Lam, Đội trưởng Đội An ninh hướng dẫn một số nội dung cơ bản
của công tác bảo vệ BMNN
          Qua Hội nghị sẽ giúp cán bộ, chiến sỹ Công an toàn huyện nắm vững các kiến thức, quy trình và tầm quan trọng của công tác bảo vệ BMNN, đồng thời kịp thời chấn chỉnh, khắc phục các thiếu sót trong công tác. Thời gian tới, Công an huyện sẽ xem xét đưa nội dung kiểm tra việc khắc phục những vấn đề còn hạn chế của các Đội và Công an các xã, thị trấn trong thực hiện công tác bảo vệ BMNN vào chương trình công tác hàng tháng./.
 

Tác giả bài viết: Trần Thoại Lam – Công an huyện Long Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Đường dây nóng
Lịch tiếp công dân
Văn bản pháp luật
Dịch vụ công trực tuyến
Hộp thư góp ý
Vận động xã hội
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay48,561
  • Tháng hiện tại599,385
  • Tổng lượt truy cập14,425,222
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây