Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị trấn Cái Tắc

Thứ ba - 22/10/2024 04:04 73 0
Ngày 16/10/2024, Ban Dân tộc tỉnh chủ trì, phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Công an thị trấn Cái Tắc tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông cho đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị trấn Cái Tắc, thu hút trên 83 người tham dự.
Quan cảnh tại buổi tuyên truyền
          Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Nguyễn Chí Linh, Phó Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh đã thông tin về tình hình trật tự, an toàn giao thông 9 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn tỉnh; một số quy định của Luật trật tự, an toàn giao thông đường bộ. Đồng thời, Ban Tổ chức đã cấp phát 75 bộ tài liệu, 75 tờ bướm thông tin tuyên truyền về trật tự, an toàn giao thông đến đồng bào dân tộc thiểu số. Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông cho đồng bào dân tộc thiểu số và trong cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Lê Thiện Trí, Công an thị trấn Cái Tắc

Cổng thông tin BCA