Triệt phá vụ tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Thứ hai - 30/05/2022 04:37 750 0
Vào khoảng 21 giờ 40 phút ngày 25/5/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Vị Thủy và Công an Thị trấn Nàng Mau triệt phá vụ tàng trữ, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại ấp 1, Thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy.
Các đối tượng cùng tang vật tại hiện trường
          Theo đó, vào thời gian trên, lực lượng Công an đã tiến hành kiểm tra, phát hiện Trần Hoàng Nhanh, 54 tuổi cùng 03 đối tượng khác đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà của Nhanh ở ấp 1, thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy. Kiểm tra trên người Nhanh, lực lượng thu giữ 2 bịch nylon chứa ma túy tổng hợp có trọng lượng trên 04 gram; kiểm tra khu vực xung quanh thu giữ 1 bộ dụng cụ tự chế cùng các đồ vật, dụng cụ khác phục vụ việc sử dụng trái phép chất ma túy.
          Qua làm việc, Trần Hoàng Nhanh thừa nhận số ma túy bị thu giữ là ma túy đá được Nhanh mua về để sử dụng với giá 1.600.000 đồng; 03 đối tượng còn lại cũng thừa nhận sử dụng trái phép chất ma túy. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên - Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị