Tạm giữ hình sự hai đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ bảy - 29/06/2024 21:31 402 0
        Ngày 29 tháng 6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang ra quyết định tạm giữ hình sự Đỗ Thanh Chung (Sn 2003) và Dương Văn Hậu (Sn 1995) cùng trú huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Ảnh: Hậu (đứng) và Chung (ngồi) cùng tang vật tại cơ quan Công an
        Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút, ngày 28 tháng 6, Đỗ Thanh Chung điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 71B2-813.49 chở Dương Văn Hậu trên lộ nông thôn đến đoạn thuộc ấp Đông Lợi, xã Đông Phước, huyện Châu Thành thì bị phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp Công an huyện Châu Thành tiến hành kiểm tra, bắt quả tang trên người Hậu có 02 bịch nilon hàn kín chứa tinh thể nghi là ma túy cất giấu trong bao thuốc lá. Khám xét nhà đối tượng Chung ở ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, cơ quan Công an thu giữ thêm 01 bịch nilon hàn kín chứa tinh thể nghi là ma túy cùng một số vật dụng dùng để sử dụng ma túy. Bước đầu, Chung và Hậu khai nhận, các bịch tinh thể bị cơ quan Công an thu giữ là ma túy đá được các đối tượng mua về sử dụng.

Tác giả bài viết: Thế Phong - Phòng công tác đảng, công tác chính trị