Bắt tạm giam hai đối tượng trộm cắp tài sản

Thứ hai - 08/07/2024 20:46 1.290 0
Ngày 08 tháng 7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang tống đạt quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam Lê Sơn Yếm (Sn 1998) và Ngô Văn Bé Tư (Sn 1998) cùng trú tỉnh Sóc Trăng để điều tra về tội “Trộm cắp tài sản”.
Ảnh: Cơ quan điều tra thực hiện lệnh bắt tạm giam
 Ngô Văn Bé Tư (ao xanh) và Lê Sơn Yếm
         Trước đó, vào chiều ngày 06 tháng 3, Ngô Văn Bé Tư điều khiển xe mô tô chở Lê Sơn Yếm từ thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng sang thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang gặp một đối tượng để hỏi mượn tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng nhưng không được đáp ứng. Trên đường về thị xã Ngã Năm, đến quốc lộ 61B, đoạn thuộc ấp Tân Bình 1, xã Long Phú, thị xã Long Mỹ, Yếm và Tư thấy một xe mô tô để bên lề không người trông coi và có sẵn chìa khóa nên lấy trộm đem về thị xã Ngã Năm cầm cho một người quen lấy 4 triệu đồng rồi tiêu xài hết. Sau đó, chiếc xe tang vật tiếp tục bị đem bán qua nhiều người. Qua truy xét, Công an thị xã Long Mỹ bắt được Lê Sơn Yếm và Ngô Văn Bé Tư đồng thời thu hồi tang vật trả lại bị hại.
         Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Thế Phong - Phòng Công tác đảng, công tác chính trị

Cổng thông tin BCA