Bắt nhanh nghi phạm đâm chết hai người

Thứ ba - 11/06/2024 21:54 3.472 0
Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang bắt được nghi phạm đâm chết hai người sau chưa đầy 12 giờ gây án.
Ảnh: bắt giữ Nguyễn Thanh Giang
    Nghi phạm bị bắt là Nguyễn Thanh Giang (Sn 1972), trú ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Bước đầu Giang khai nhận, thời gian gần đây y phát hiện vợ đã li dị có dấu hiệu quan hệ tình cảm với một người đàn ông. Sau nhiều ngày theo dõi, khoảng hơn 21 giờ ngày 10 tháng 6, Giang thấy hai người đang nhậu cùng một số người khác tại một căn nhà ở ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long. Lập tức, đối tượng xông vào nhà dùng bình xịt hơi cay xịt vào những ai có mặt tại bàn nhậu rồi dùng dao thủ sẵn tấn công người đàn ông nghi là người tình của vợ và người phụ nữ chủ nhà làm cả hai bị thương rồi rời khỏi hiện trường. Mặc dù, nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng hai bị hại đã tử vong ngay sau đó. Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang huy động lực lượng truy bắt được Giang tại quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ vào sáng hôm sau. Cũng theo Giang, nguyên nhân đối tượng tấn công chủ nhà vì nghi ngờ chị này mai mối vợ cũ cho người khác.
    Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Giang để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Thế Phong - Phòng Công tác đảng, công tác chính trị