Tạm giữ hình sự 02 đối tượng về tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ tư - 06/07/2022 04:55 611 0
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vị Thủy vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Quốc Tỉnh (SN: 2000, ĐKTT: thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy) và Nguyễn Hoàng Anh (SN: 2000, ĐKTT: xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
        Khoảng 14 giờ ngày 4/7/2022, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra, bắt quả tang Trần Quốc Tỉnh, Nguyễn Hoàng Anh và 03 đối tượng khác tại 01 phòng trọ trên địa bàn Thị trấn Nàng Mau cùng với 01 bịch nylon chứa ma túy tổng hợp có trọng lượng 1,69 gram; kiểm tra xung quanh, lực lượng Công an còn phát hiện các dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng trái phép chất ma túy.
Đối tượng Trần Quốc Tỉnh (ảnh trái) và Nguyễn Hoàng Anh (ảnh phải)
        Qua làm việc, Nguyễn Hoàng Anh khai nhận đã đưa 300.000 đồng cho Trần Quốc Tỉnh mua số ma túy này về để sử dụng nhưng chưa kịp thì bị lực lượng Công an bắt quả tang. Hiện ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Quốc Tỉnh và Nguyễn Hoàng Anh về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; 03 đối tượng còn lại cũng thừa nhận trước đó có sử dụng trái phép chất ma túy. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: Châu Hoài Xuyên - Phòng Công tác đảng và công tác chính trị