Bắt đối tượng có vũ khí “nóng”

Thứ sáu - 05/04/2024 09:59 1.912 0
      Vào khoảng 20 giờ 00 phút ngày 02/3/2024, nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân về nhóm thanh niên tụ tập, có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh phối hợp với Công an thành phố Vị Thanh tiến hành kiểm tra, bắt quả tang 08 đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Đối tượng cùng gói nhựa nghi là ma túy tổng hợp
      Qua khám xét, lực lượng chức năng phát hiện trên người đối tượng N.T.A (sinh năm: 1994; ĐKTT: khu vực 5, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang), thu giữ 01 gói nhựa hàn kín 02 đầu bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp và 01 khẩu súng ngắn bằng kim loại màu đen (bên trong có 01 hộp tiếp đạn và 12 viên bi sắt). Qua kiểm tra nhanh ma túy đối với 08 đối tượng, kết quả có 02 đối tượng dương tính với ma túy tổng hợp.
Khẩu súng được phát hiện trên người đối tượng
      Qua lời khai ban đầu các đối tượng thừa nhận hành vi mua ma túy để sử dụng chung với nhau. Hiện đã tạm giữ hình sự 01 đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh