Tặng mũ bảo hiểm và hướng dẫn tham gia giao thông an toàn cho học sinh

Thứ hai - 05/02/2024 20:54 242 0
Ngày 02/02/2024, Công an huyện Châu Thành A phối hợp Công ty Hồng Đức 5 tổ chức chương trình trao mũ bảo hiểm và hướng dẫn tham gia giao thông an toàn cho phụ huynh và học sinh Trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A.
Ban Tổ chức tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh
      Tại chương trình, cán bộ Cảnh sát giao thông đã tuyên truyền, hướng dẫn phụ huynh và học sinh quy định tham gia giao thông an toàn cũng như việc đội mũ bảo hiểm đúng quy cách, chọn mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, Công an huyện cũng dành những phần quà nhỏ nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các em học sinh khi tham gia trả lời đúng những câu hỏi, những tình huống ứng xử do Ban tổ chức đề ra.
Cán bộ Cảnh sát giao thông đặt câu hỏi về tình huống
tham gia giao thông cho các em học sinh trả lời
        Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 500 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Tân Phú Thạnh 2. Qua buổi tuyên truyền, Ban tổ chức đã truyền tải thông điệp: “Hãy là tấm gương sáng để các em noi theo, chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ, đặc biệt tuyệt đối không sử dụng rượu, bia, chất kích thích khi điều khiển xe tham gia giao thông”. Từ đó hướng tới hình thành cho các em học sinh ý thức tự giác chấp hành pháp luật để bảo vệ cho mình và người thân./.

Tác giả bài viết: Trần Thanh Nga, Công an huyện Châu Thành A