Sôi nổi Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Công an thành phố Vị Thanh

Thứ tư - 29/03/2023 04:54 980 0
Ngày 27/3/2023, Đảng ủy Công an thành phố Vị Thanh tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 dành cho các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc và Chi bộ Công an phường, xã.
          Các đồng chí dự thi sẽ tự giới thiệu, thuyết trình, trả lời câu hỏi và xử lý tình huống. Kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, Bí thư Chi bộ Đội Cảnh sát điều tra về Kinh tế và Ma túy; Giải nhì thuộc về đồng chí Lê Văn Nghị, Bí thư Chi bộ Đội Điều tra tổng hợp; 02 giải ba là đồng chí Lê Tấn Đạt, Bí thư Chi bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và đồng chí Chu Minh Đức, Bí thư Chi bộ Công an Phường I. Đơn vị sẽ chọn 02 thí sinh xuất sắc đại diện 01 cấp đội và 01 cấp phường của Công an thành phố để tham gia Hội thi của Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức dự kiến vào tháng 4/2023 tới đây.
Đồng chí Trần Minh Đức, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Trưởng Công an thành phố Vị Thanh trao thưởng cho các thi sinh đạt giải tại hội thi
          Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi được tổ chức có ý nghĩa sâu sắc, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thực tế cho đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ; tạo điều kiện để các đồng chí học tập, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chất lượng, hiệu quả công tác của Chi bộ trong thời gian tới. Đồng thời, Hội thi là dịp để tuyên truyền, phổ biến các nghị quyết, chỉ thị, quy định của Đảng, nhân rộng các điển hình tiên tiến; cổ vũ, động viên đảng viên, cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Công an thành phố Vị Thanh