Hoạt động của lực lượng Công an

Cán bộ, đoàn viên Công an tỉnh tham gia hiến máu

Giọt máu nghĩa tình – chung tay đẩy lùi dịch bệnh

•   22/09/2021 11:18:34 PM
  •   Đã xem: 1169
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nguồn máu dự trữ phục vụ cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các bệnh viện bị thiếu hụt, hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19” của Thủ tướng Chính phủ và phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng Công an nhân dân - Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19 - Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội” do Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an phát động, Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp Bệnh viện Huyết học – Truyền máu Thành phố Cần Thơ và Hội chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19” cho cán bộ, đoàn viên của đơn vị.
Untitled

Công an huyện Châu Thành A tiếp tục phát huy “Truyền thống Uống nước nhớ nguồn”, chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện trong tình hình dịch bệnh Covid-19

•   13/09/2021 09:55:47 PM
  •   Đã xem: 5784
Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn được Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an huyện Châu Thành A đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng, là nghĩa cử cao đẹp. Thăm hỏi, động viên Mẹ Việt Nam Anh hùng góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.
Quang cảnh đoàn viên, hội viên tự tay làm kính chống giọt bắn

Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an thành phố Vị Thanh thực hiện an sinh xã hội mùa dịch

•   13/09/2021 05:06:43 AM
  •   Đã xem: 1386
Thời gian qua, lực lượng Công an thành phố nói chung, Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an thành phố nói riêng đã và đang phối hợp các cấp, các ngành thực hiện tốt các giải pháp phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố với nhiều việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, xung kích, sáng tạo đi đầu trong công tác như: Tình nguyện đứng chốt kiểm soát dịch, trực tại các khu cách ly, tuần tra kiểm tra... Bên cạnh đó, đã phối hợp, phân công đoàn viên, hội viên tham gia các phong trào do Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an tỉnh phát động như: Tham gia gói bánh tét tặng các chốt, ủng hộ “Giải cứu nông sản” hơn 800kg trái cây các loại, phối hợp phường, xã Đoàn nấu cơm hỗ trợ nhiều suất cơm các chốt kiểm soát dịch,...
và trường tiểu học Long Bình, thị xã Long Mỹ (bên phải)

Tặng quà nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022

•   12/09/2021 10:56:44 PM
  •   Đã xem: 1107
Nhằm góp phần giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, có thêm điều kiện đến trường và đạt nhiều thành tích cao trong học tập, sáng ngày 12/9/2021, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Phòng Hậu cần, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022.